Tin chuyên ngành

Thống kê tại Việt Nam có khoảng 50 - 100 loài nấm độc khác nhau. Mùa xuân, thời tiết ấm, ẩm rất thuận lợi cho các loài nấm phát triển và đây cũng là ...
Ngày 09
02
2018
Mùa hè là mùa vi khuẩn, virus dễ xâm hại nhất, rất dễ gây ra ngộ độc thực phẩm. Sau đây là một số biện pháp chế biến và bảo quản thực phẩm để ...
Ngày 20
03
2018
Theo thống kê của Cục ATVSTP, hơn 60% các vụ ngộ độc thực phẩm trong cả nước là ở gia đình, bắt nguồn từ độc tố tự nhiên và bảo quản thực phẩm.
Ngày 07
02
2018
Bảng thành phân dinh dưỡng của các thực phẩm
Ngày 07
02
2018
Ăn chuối có nhiều lợi ích cho sức khỏe  vì trong trái chuối có chứa nhiều sinh tố như A, B1, B2, B6, B12, C, D, E và khoáng tố như magnê, vôi, kali, ...
Ngày 07
02
2018
Để học cách trộn salad ngon, hấp dẫn rất đơn giản, chỉ cần biết cách chọn thực phẩm tươi, phối hợp với các loại gia vị một cách khéo léo và đặc ...
Ngày 07
02
2018

Hotline

Hotline

0274.3581329

Skype