+ Thực hiện sản xuất suất ăn công nghiệp theo quy trình của Bộ Y tế.
+ Mua bảo hiểm tất cả các phần ăn.
+ Kiểm soát thực hiện lưu mẫu cho từng ca phục vụ tại bếp ăn.
+ Đội ngũ quản lý, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.
+ Kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu, thực phẩm từ khâu tiếp nhận nguyên liệu đầu vào đến khi thành phẩm.
+ Sử dụng thực phẩm tươi ngon, không sử dụng thực phẩm kém chất lượng.
+ Sử dụng gia vị có chất lượng, không sử dụng các phẩm màu độc hại.
+ Chăm chút, kỹ lưỡng để nấu ra từng món ăn ngon.
+ Tuân thủ các qui trình vệ sinh công nghiệp- vệ sinh môi trường.
+ Xây dựng nội quy an toàn về phòng chống cháy nổ.
Hotline